Hướng dẫn đặt phòng Furama Villas Đà Nẵng tốt nhất

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐẶT PHÒNG FURAMA VILLAS ĐÀ NẴNG


Biệt thự Furama Villas Đà Nẵng nổi tiếng là thương hiệu nghỉ dưỡng biển 5 sao hàng đầu và là điểm đến nổi tiếng tại Đà Nẵng. Furama Villas Đà Nẵng tọa lạc ở phường Bắc Mỹ An. Với vị trí thuận lợi, trải dài bên một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh lại gần trung tâm và cách phố cổ Hội An khoảng 25 phút.
Xin gửi đến bạn các bước đặt phòng Furama Villas Đà Nẵng để mang đến cho bạn những phút giây thư giãn bên gia đình, bạn bè trong chuyến nghỉ dưỡng tại Thành Phố biển Đà Nẵng xinh đẹp!

1.  Xác định nhu cầu đặt phòng Furama Villas Đà Nẵng*Số lượng khách

Khi đặt phòng Furama Villas Đà Nẵng bước đầu tiên bạn cần xác định số lượng khách trong đoàn để đặt loại villa hợp lý.
Villa 03 phòng ngủ thường qui định từ 6 đến 10 khách.
Villa 04 phòng ngủ thường từ 8 đến 12 khách.

*Ngày check in- check out

Bước tiếp theo bạn cần sắp xếp lịch đặt phòng hợp lý cho cả đoàn.

2.      Tham khảo giá và tình trạng phòng trốngMức giá đặt phòng Furama Villas Đà Nẵng sẽ giao động tùy vào thời điểm như dịp hè, dịp lễ tết sẽ cao, mùa thu đông sẽ thấp hơn. Nên bạn cần tham khảo để chọn mức giá phù hợp.
Đối với mùa cao điểm, bạn nên đặt sớm để chọn được villa ưng ý nhất khi đặt phòng Furama Villas Đà Nẵng.

 3.      Chọn villa hợp lý tại Furama Villas Đà Nẵng
*Loại villa Furama Villas Đà Nẵng

Hiện tại Furama Villas Đà Nẵng có nhiều loại bạn cần cân nhắc kỹ : nội thất tiêu chuẩn, nội thất cao cấp, gần biển, sát biển, …

*Tiện nghi, dịch vụ Furama Villas Đà Nẵng


Bạn cần quan tâm căn villa bạn đặt có đầy đủ hồ bơi, sân vườn, bếp, các vật dụng, loại giường,... hay villa có dịch vụ dọn phòng mỗi ngày hay không.

 4.      Quyết định đặt phòng Furama Villas Đà Nẵng

Sau khi kiểm tra tình trạng phòng trống, giá villa, loại villa bạn nên đặt giữ chỗ và cung cấp đầy đủ danh sách đoàn để đảm bao việc check in.

5.      Thủ tục thanh toán đặt phòng Furama Villas Đà Nẵng

Sau khi cung cấp các thông tin trên, nhân viên đặt phòng sẽ gửi bạn email xác nhận đặt phòng . Trong xác nhận sẽ có đầy đủ các thông tin cần thiết và thủ tục thanh toán đặt giữ chỗ.

6.      Check in Furama Villas Đà Nẵng


Khi check in Furama Villas Đà Nẵng, bạn cần mang giấy tờ tùy thân để xuất trình tại lễ tân. Xe của resort sẽ đưa bạn đến villa bạn đã đặt. Và quản gia sẽ đón bạn tại villa. Thường thì bạn sẽ cọc cho quản gia một khoản để đảm bảo nội thất và chìa khóa căn villa. Khoản cọc này sẽ được hoàn trả lúc check out.

 

Hy vọng hướng dẫn đặt phòng Furama Villas Đà Nẵng sẽ giúp bạn đặt được căn villa với chất lượng giá cả tốt nhất và mang lại cho cả gia đình bạn sự hài lòng nhất.

Liên hệ để được tư vấn cụ thể : 0901 151 868 - 0914 501002
Email: furamavillasdn@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét